KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYE NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

0đ

    Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYE NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

💖 Sensodye là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho răng nhạy cảm hay gặp các vấn đề về ê buốt

💖 Kem đánh răng Sensodyne làm sạch các mảng bám cứng đầu, bổ sung lượng canxi cho bề mặt răng, có tinh chất làm trắng răng và được người Nhật ca ngợi là "siêu nhân" chống ê buốt do mòn cổ răng, sâu răng và men răng yếu.

💖 Bảo vệ “răng nhạy cảm” hết “ê buốt” khi ăn uống thức ăn nóng, lạnh chua ngọt hay khi chải răng.

💖 Với công thức độc đáo chứa Potassium Nitrate giúp tạo hàng rào bảo vệ cho răng nhạy cảm hết ê buốt, Flouride giúp ngừa sâu răng và làm men răng thêm chắc khỏe, hương bạc hà the mát tạo cảm giác thoái mái cùng hơi thở thơm tho.
💖 Dùng kem đánh răng Sensodyne hàng ngày là cách đơn giản, hiệu quả giúp răng nhạy cảm hết ê buốt, bảo vệ sức khỏe răng miệng. 

Có thể bạn sẽ thích


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có