Nguyên Liệu

  1. 300 gr lườn cá hồi
    1 chén bột chiên giòn
    1 bông cải xanh nhỏ + 1 trái cà chua
    Ít dầu mè, tiêu, rượu trắng, dầu ăn, ketchup + tương ớt

    Các bước

    1. 1. Lườn cá cạo hết vảy, cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, cho 1 muỗng cơm rượu trắng vào, sóc đều, để 30', hoặc sáng ướp chiều nấu cũng ok! Rượu sẽ giúp cá hết tanh! Trước khi nấu đổ rượu đi, k cần rửa lại, cho 1/2 muỗng cơmhạt nêm + 1 muỗng cà phê dầu mè + 1 muỗng cà phê tiêu trộn đều! Sau 15', thì cho 1 muỗng cơm bột chiên giòn vào, đảo đều! Làm vậy giúp cá sẽ giòn lâu hơn khi chiên

    2. Kết quả hình ảnh cho lườn cá hồi chiên


    3. 2. Pha chén bột chiên giòn + 1/2 chén nước, dùng muỗng khuấy tan, làm sao đảm bảo bột không loãng không quá đặc là được

      1. 3. Cho dầu vào chảo, lượng dầu đủ chiên ngập cá, dầu thật nóng, giảm lửa, gắp từng miếng cá nhúng vào chén bột đã pha, sao cho bột áo đều cá, thả vào chảo dầu!
      2. 4.Chiên vàng 2 mặt thì vớt ra để lên giấy thấm dầu! Nhìn ngon chưa nè 😚😚😚
      3. Kết quả hình ảnh cho lườn cá hồi chiên



Xem thêm: