🌿Nguyên liệu:

- 800g sườn cừu 

- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất

- 1 tép tỏi, cắt làm 4
- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ
- Muối và hạt tiêu
- 1 miếng chanh
🌿Cách làm:
- Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.
- Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.
- Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2 – 3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Xem thêm: