Nước giải rượu bia Condition ( 1 hộp 10 chai)

0đ

Mô tả sản phẩm

Được Tập đoàn CJ HealthCare Hàn Quốc nghiên cứu chiết xuất 100% từ hạt Khủng Khéng (Hovenia Dulcis), hạt sen, kết hợp thêm cùng với Gulmate, tinh chất Cili, Kohki, Glutathione, Taurine, có thêm Vitamin B3, đường fluctose, dextrin, glycerin,.... nên không lo tác dụng phụ, an toàn tin cậy, không gây hại cơ thể.

Hovenia Dulcis được gọi là cây Chỉ Cụ hay Khủng Khéng có tác dụng giải độc, chữa ngộ độc rượu, tiểu tiện không thông, cơ thể gầy yếu, hay bị khô cổ, khát nước.

Nước giải rượu bia Condition được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về.

CÔNG DỤNG :

🌴 Điều tiết việc chuyển hóa etylic, chuyển hóa cồn thành nước. Bạn sẽ cảm nhận không còn triệu chứng sau uống rượu như buồn ói, đầu bị đau, nấc ợ rát họng,…

🌴 Bồi bổ cơ thể, bồi bổ gan, thanh nhiệt giải độc cơ thể nên mọi người còn gọi là nước bổ gan hovenia hay nước bổ mát gan-giải rượu hovenia.

🌴 Mát gan, nhuận tràng, làm hết mụn nhọt, trứng cá, làm đẹp da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

🔥 Dùng uống trực tiếp (ngon hơn khi uống lạnh).

🔥 Mỗi lần dùng 1 chai (75ml) ngay trước, trong hoặc sau khi uống rượu bia.

Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có