Rượu con Heo nhập khẩu của Nga

1.300.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Rượu con Heo nhập khẩu của Nga là loại rượu phong thủy mới nhất và "nóng" nhất vào mỗi dịp tết. Nếu sếp đã rượu con chó của năm 2018, lại càng không thể thiếu rượu con heo cho xuân Kỷ Hợi năm nay 2019.
Tết năm nay, kỷ Hợi 2019, bạn chọn quà nào để tặng???

Năm nào cũng vậy, gần đến tết là lại rộn ràng và vội vàng chuẩn bị quà biếu tết. Dù giỏ quà có to cách mấy hay bao thư có nặng cỡ nào...Cũng không qua bộ rượu ngoại con heo nhập khẩu của Nga. Đây là một món quà biếu tết rất nhiều ý nghĩa và cực kì đẳng cấp.

Chỉ là rượu thôi mà! Đúng, đó chỉ là loại rượu mà người Nga đã chế biến 100% bằng tay. Đến tận ngày hôm nay mà họ vẫn còn duy trì và phát triển được nghề truyền thống này. Chỉ là rượu Cognac ngon thượng hạng, và nổi tiếng toàn thế giới...Đúng, chỉ là rượu con heo nhập dành cho những ai hiểu được giá trị thực mà rượu con heo mang lại.

“Bão” rượu ngoại con heo khi mùa xuân đến

May mắn, nếu bạn biết rằng trong vài năm trở lại đây thì chúng ta mới có thể chạm tay được đến loại rượu "hoàng Gia" này. Bởi lẽ, mỗi chai đựng rượu thượng hạng Cognac được tạo bởi những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân vùng Armenia danh tiếng của đất nước Nga.

Rượu nhập con heo du nhập vào Việt Nam chưa lâu, mỗi năm loại rượu này được xếp vào hàng "nóng" nhất nhì các thương hiệu rượu nhập danh tiếng khác. Bởi lẽ, bên trong món quà tết ý nghĩa và hợp gu này, rượu con heo còn ẩn bên trong nhiều giá trị nghệ thuật mà các nghệ nhân Nga lồng ghép vào đó và tạo nên rượu con heo, hình ảnh con giáp quá dễ thương mà vô cùng gần gũi với con người Việt Nam.

Xuân Kỷ Hợi thắng lợi cùng Rượu ngoại con heo. Tưng bừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Rượu heo của nga 750ml

"Năm con heo chẳng lo nghèo", với món quà tết rượu con heo 2019 không những có quà sang mà còn có rượu ngon.
Rượu con Heo nhập khẩu Nga nay đã có mặt tại shop Nông Sản Sạch rồi ạ 

Sản phẩm vừa xem

Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có