𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑬́𝒑 𝑻𝒂́𝒐 𝑲𝒊𝒓𝒊𝒏 𝟏.𝟓𝑳 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏

70.000đ

    Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑬́𝒑 𝑻𝒂́𝒐 𝑲𝒊𝒓𝒊𝒏 𝟏.𝟓𝑳 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 uống thay nước ngọt, mang đi chơi ngon tiện ạ

Để tủ mát uống bao phê ạ, siêu ngon các bác ơi

🍎 Nước ép táo Kirin tinh khiết được ép từ những quả táo tươi ngon, chín kỹ, được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang trại trồng táo tại Nhật Bản.

🍎 Nước ép táo không chứa đường, chất bảo quản... tốt cho sức khỏe người dùng, kể cả em bé và phụ nữ có thai.

🍎 Hương vị táo thơm ngon. Nước ép chứa 20% thành phần táo, mang đến hương vị thơm ngon, vị táo rất thật trong từng ngụm uống. Táo cung cấp Vitamin, ngọt tự nhiên, dễ uống, ngon hơn khi uống lạnh.

🍎 Dùng sau bữa ăn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Nước đóng chai 1,5 lít, đủ dùng cho cả gia đình, tiết kiệm thời gian mua sắm. Hoặc có thể mang chai lớn đi theo trong những chuyến đi du lịch, vừa giúp giải khát, vừa bổ sung Vitamin cho cơ thể giàu năng lượng hơn.

#nước_ép_táo


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có