BỘ VÒI TƯỚI TAGAKI 20M NỘI ĐỊA NHẬT

1.350.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

BỘ VÒI TƯỚI TAGAKI 20M NỘI ĐỊA NHẬT

🚿🚿Vòi tưới cây Takagi là sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản và dành riêng cho thị trường Nhật . Vòi được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền, đẹp. Nhiều chế độ phun phù hợp với nhiều mục đích như tưới cây, rửa xe…

Kết quả hình ảnh cho vòi tưới cây takagi

🚿🚿 Sản phẩm được lưu trữ gọn gàng, tiện lợi trong việc di chuyển, bộ dây dài nhưng có thể điều chỉnh kích thước, giúp công việc chăm sóc cây, phun rửa tới mọi ngóc ngách khó tiếp cận nhất, từ đó chăm sóc vườn, cây trở nên thật dễ dàng và thú vị.
🚿🚿 Nhiều chế độ xịt nước , thuận tiện cho từng mục đích sử dụng
🚿🚿 Cách dùng: chỉ cần lắp 1 đầu vào đường ống nguồn nước, kéo dây trong máy với độ dài vừa phải và ấn công tắc để sử dụng, dễ dàng, tiện lợi, ai cũng sử dụng được.

Kết quả hình ảnh cho vòi tưới cây takagi🚿🚿 Lưu ý: không nên sử dụng vòi tưới cây Takagi bằng nguồn cung cấp nước không sạch, có cặn. Nếu không sử dụng trong một thời gian dài, nên thoát hết nước bên trong và ống để sản phẩm bền hơn.

🚿🚿 Chất liệu: nhựa ABS, nhựa vinyl clorua, thép không gỉ

Sản phẩm vừa xem


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có