COCA COLA NHẬT 500ML

28.000đ

    Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

🥃🥃🥃 COCA COLA NHẬT 500ML - SIÊU TO - SIÊU SẢNG KHOÁI

🥃🥃🥃Coca cola Nhật shop em về mẫu to oành, tận 500ml tha hồ uống - giá tiệt kiệm hơn rất nhiều! Mấy lần trước về mẫu bé khách kêu uống tốn quá! Giờ thì thỏa lòng mong ước nha!

💋💋💋💋💋💋Ai thử một lần hương vị của CoCa Nhật thì sẽ thích mê luôn ạ ! Ngon - phê pha không tả nổi... đặc biệt lại ít chất béo không sợ tăng cân, uống vào không bị mùi gas xộc thẳng lên mũi, rất dịu, vị đậm đà thơm ngon tận cuống họng 💋💋

✅Coca Nhật với điểm nhấn khác biệt đến từ hương vị cực kỳ ấn tượng và lôi cuốn. Vị coca thanh mát, với mức gas vừa phải đủ để người dùng từ từ trải nghiệm hương vị

🥤Mùi hương của các loại Coca thanh khiết, với hương thơm dịu ngọt từ từ đem đến từng hương vị trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho người dùng.

🥤Loại Coca Cola này có hương vị dịu ngọt đậm đà, ngọt thanh mà không ngọt quá nhiều so với những loại Coca trên thị trường. Chính vì thế, đây được xem là một trong những loại nước ngọt khá thú vị được nhiều người yêu thích.

=> Ai uống COCA Nhật loại vỏ nhôm này rồi thì đảm bảo nghiện lun nhé ! Có coca ăn gì cũng ngon hết. Chẹp chẹp !!!

#COCACOLA500ML


Sản phẩm vừa xem


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có