Mỳ Spagetti đơn giảnNguyên Liệu

  1. 1/2 gói mì ống Ý số 5 (tìm mãi ko thấy đành lấy số 3)

  2. 200 gr Thịt bò bằm, 1 hộp sốt mì spaghetti, bơ lạt, whipping cream, lá oregano, pho mai sợi,dầu olive, gia vị

Mỳ Spagetti đơn giản


  1. 1. Luộc chín mì, trộn chút dầu olive cho sợi mì ko bị dính

  2. Hình ảnh có liên quan
  3. 2. Làm sốt: Đổ hộp sốt mì Ý vào chảo, nấu lửa vừa, cho thêm 20gr bơ, 50ml Whipping cream, vài lá Oregano. Cho thịt bò (đã xào sơ qua) vào sốt. Thêm gia vị.
  4. Hình ảnh có liên quan
  5. 3. Xúc mì ra đĩa, đổ sốt lên, rắc pho mai, rồi dùng…



Xem thêm: