Nguyên Liệu
1/2 gói mì ống Ý số 5 (tìm mãi ko thấy đành lấy số 3)
200 gr Thịt bò bằm, 1 hộp sốt mì spaghetti, bơ lạt, whipping cream, lá oregano, pho mai sợi,dầu olive, gia vị
1/2 gói mì ống Ý số 5 (tìm mãi ko thấy đành lấy số 3)
200 gr Thịt bò bằm, 1 hộp sốt mì spaghetti, bơ lạt, whipping cream, lá oregano, pho mai sợi,dầu olive, gia vị
1. Luộc chín mì, trộn chút dầu olive cho sợi mì ko bị dính
- 2. Làm sốt: Đổ hộp sốt mì Ý vào chảo, nấu lửa vừa, cho thêm 20gr bơ, 50ml Whipping cream, vài lá Oregano. Cho thịt bò (đã xào sơ qua) vào sốt. Thêm gia vị.
- 3. Xúc mì ra đĩa, đổ sốt lên, rắc pho mai, rồi dùng…
Xem thêm: