Thạch hoa quả Tarami

35.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Thạch hoa quả Tarami 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


👉Thạch hoa quả KUDAMONOYASAN là sản phẩm của tập đoànTarami (Nhật Bản) với thành phần được lấy từ trái cây tươi nguyên miếng và nước ép của nó, kết hợp với một chút đường, nước ép táo, một chút rượu tây tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt của nó, điều đặc biệt nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxi hóa (vitamin C) rất tốt cho sức khỏe.

👉Bạn có thể dùng để ăn chơi, hoặc ăn cùng bạn bè và gia đình. Ăn ngay sau khi mở bao bì và ngon hơn khi dùng lạnh. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm vừa xem


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có