Nhật Bản là đất nước tiên phong sử dung máy điện giải và nước ion kiềm hơn nửa thế kỉ qua bởi thế họ có sức khỏe vượt trội và tuổi thọ cao.
Nước ion kiềm là gì?
Nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên, chứa các ion OH- và H+, trong đó hàm lượng ion OH- lớn hơn hàm lượng ion H+, đó cũng là lý do vì sao nước có tính kiềm.
Với thi trường nước máy hiện nay thì ai ai cũng hiểu rằng nó không đảm bảo và tìm cho mình giải pháp lọc nước hay những loại nước đóng chai... Hầu hết nước đóng chai, đóng bình trên thị trường là từ máy lọc nước công nghệ RO. Máy lọc nước RO và Nano tạo ra nước tinh khiết, góp phần ngăn nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ăn uống.
NHƯNG điều đáng báo động nhất khi sử dụng nước tinh khiết là bạn phải đánh đổi. Để có được nước tinh khiết, máy lọc RO buộc phải loại 100% khoáng chất tự nhiên của nước và làm giảm độ PH trong nước, khiến nước có tính a xít.
HẬU QUẢ là nguồn nước tinh khiết đó được gọi là “nước chết“. Điều này không sai vì nguồn nước đó giống nước cất không tốt cho các sinh vật sống, kể cả con người.
Ngược lại, NƯỚC PI là “nước tốt” được người Nhật tìm ra có những tác dụng đặc biệt với sức khỏe con người như:
- Nước uống cao cấp hàng ngày phòng ngừa ung thư
- Nước bài trừ độc tố cơ thể
- Nước giải độc rượu bia
- Nước nâng miễn dịch cơ thể
- Nước cải thiện ngay các bệnh tiêu hóa: dạ dày, ruột táo bón, tiêu chảy…
- Nước dùng nấu nướng giúp bảo tồn 90% vitamin trong rau và cơm ngon hơn.
Các nhà khoa học đã tìm ra điểm mấu chốt khiến nước Pi có rất nhiều tác dụng là do có 4 đặc tính quý sau
NƯỚC Pi CÓ ĐỘ KIỀM LÝ TƯỞNG (8.5-9.5)
– Khi cơ thể bị dư a xít thì thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức.
– Nặng hơn là bệnh loãng xương do cơ thể có cơ chế tự cân bằng PH bằng cách tự động rút can xi từ mô xương để trung hòa a xít dư
– Nguy hiểm hơn dư a xít là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư.
Mách bạn :NƯỚC Pi có tính kiềm cao là biện pháp ngăn dư a xít nhanh và hiệu quả nhất!
- Giàu tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa axit trong cơ thể, khi cơ thể bị quá tải bởi những lượng thức ăn chứa axit, tác nhân môi trường làm cơ thể mất cân bằng axit kiềm, nước in kiềm giúp cải thiện môi trường bên trong cơ thể, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh mạn tính như gout, ung thư, tiểu đường.
NƯỚC Pi CÓ CHẤT CHỐNG Ô XY HÓA MẠNH
Dễ dàng phát hiện điều khác biệt trên bằng thí nghiệm đo mức ô xy hóa trong các loại nước ta uống hàng ngày và so sánh với nước Pi.
MÁCH BẠN: Chất chống ô xy hóa mạnh trong nước Pi còn mạnh hơn gấp 6 lần trà xanh hay dầu gan cá, với tác dụng sau:
- Làm chậm lão hóa tế bào
- Giúp chống lại gốc tự do, ngăn nguyên nhân bệnh tật
- Tăng sức đề kháng
- Giúp cơ thể khỏe để “chiến đấu” với bệnh tật với những người bị bệnh mãn tính như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gout
NƯỚC PI CÓ CẤU TRÚC ĐẶC BIỆT: CỤM PHÂN TỬ NƯỚC NHỎ
Khác với nước thường, NƯỚC Pi có thể pha được trà ngay cả khi nước nguội. Điều này đặc biệt hơn tất cả các loại nước uống hàng ngày vì cụm phân tử nước Pi nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà úp cho quá trình chuyển hóa diễn ra trong cơ thể con người.
Giải Nobel Hóa Học năm 2003, hai tác giả Peter Agre và Roderic Mackinnon đã phát hiện ra “kênh dẫn nước” của tế bào. Nước Pi có cấu trúc đặc biệt từ 4-6 phân tử trong khi nước thường là từ 15-20 phân tử, nhanh chóng thẩm thấu qua màng tế bào và cấp nước nhanh cho tế bào.
MÁCH BẠN: Nước Pi có cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ có tác dụng sau:
- Nước uống chống khát nhanh
- Nước bài trừ độc tố cơ thể, nước detox hiệu quả
- Nước bài trừ độc tố với cơ thể người bệnh
- Nước thanh lọc đường ruột sau khi ngủ dậy
- Dùng khỏe đường ruột với người bị táo bón, tiêu chảy, hoặc sử dụng rượu bia, thuốc kháng sinh.
Xem thêm: