Thuốc cảm, giảm đau,hạ sốt EVE A Nhật Bản

250.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

🌺   Công dụng 

💊 Sản phẩm chuyên trị dứt các cơn đau đầu, đau bụng kinh, đau khớp, các chấn thương…một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

💊 Thành phần Ibuprofen chống đau và viêm từ nhẹ đến vừa: Thống kinh (có tác dụng tốt và an toàn), nhức đầu, đau răng, viêm khớp dạng thấp,Hạ sốt khẩn cấp an toàn không tác dụng phụ.Dùng thay thế các thuốc giảm đau có chứa steroid, các chất gây nghiện khác
💊 Thuốc cảm Eve A có chứa hàm lượng Ibuprofen kết hợp Allylisopropylacetylurea nâng cao hiệu quả an thần, đồng thời hỗ trợ lưu thông máu huyết toàn cơ thể lấy lại trạng thái cân bằng, làm dịu thần kinh

🌸🌸🌸HDSD : Tối đa ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống khi đói, trước khi ăn khoảng 30 đến 45 phút. Mỗi lần uống cách nhau ít nhất 4 tiếng.Dùng 2 ngày liên tiếp mà không thấy giảm triệu chứng đau nhức, ngưng thuốc và đến khám Bác Sĩ.

👍👍👍Lưu ý Không chỉ định cho các trường hợp sau:
- Người dị ứng với các thành phần của thuốc.
- Người bị triệu chứng hen suyễn với các loại thuốc cảm, thuốc hạ sốt giảm đau khác
- Trẻ dưới 15 tuổi.
- Phụ nữ mang thai cách ngày dự sinh 12 tuần trở xuống.
- Không dùng cùng lúc với các loại thuốc cảm, thuốc hạ sốt giảm đau khác
- Không uống bia rượu trước và sau khi dùng thuốc
- Không dùng thuốc trong thời gian dài hơn 3 – 4 ngày


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có