Thuốc uống bổ não và thần kinh Dear Natura EPA & DHA Nhật Bản

550.000đ 600.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

🗣 Công dụng của viên uống bổ não asahi :


👁
 Thuốc bổ não dùng cho người làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ, thị lực kém...

👁 Đối với người lớn tuổi việc bổ sung DHA & EPA cũng rất cần thiết . Khi càng lớn tuổi cỏ thể chúng ta sẽ càng tổng hợp ít DHA & EPA từ đó làm giảm chức năng tập trung và nhân thức của não bộ.


👁
 DHA & EPA có thể giúp những người mắc các chứng bệnh về trí tuệ như : nhận thức kém , mất trí , kém tập trung , hay quên ...

👁
 Bổ sung DHA & EPA hàng ngày là 1 cách bổ sung năng lượng , giúp cơ thể giảm mất nhiệt ,ngăn khô da và bong tróc . các mô đệm và nội tạng

🗣
 Hdsd: dùng sau ăn no: 
👁
 Người lớn: một ngày dùng 4 viên 
👁
 Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: mỗi ngày dùng 1 viên
👁
 Không dùng cho phụ nữ có thai

🗣
 HÀM LƯỢNG TRONG 4 VIÊN THUỐC (liều lượng 1 ngày sử dụng của người lớn): DHA: 154mg, EPA: 360mg

🗣
 THÀNH PHẦN: DHA (được tổng hợp từ dầu cá được chiết xuất từ những con cá mòi sạch tự nhiên từ vùng biển Nhật Bản), EPA, men, chiết xuất lá cây bạch quả, gelatin, glycerin, sáp ong, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa antioxidants (vitamin E). Sản phẩm không màu, không mùi, thành phần hoàn toàn lành tính.


Shop Nhật nội địa Quảng Ninh được thành lập từ tháng 6/2015 tại số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long với mong muốn đưa người tiêu dùng đến với thế giới hàng nội địa Nhật Bản đa dạng, chất lượng cao.

Sản phẩm của cửa hàng đa dạng, từ đồ dùng tiện ích gia đình đến sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, các thực phẩm khô, đóng hộp, và mỹ phẩm chăm sóc da, cơ thể. Với phương châm: Hàng chuẩn Nhật - chất lượng đảm bảo, shop luôn nhập hàng có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.
- Cơ sở 1 : Số 144 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.622.111
- Cơ sở 2 : Số 401 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02033.842.222
- Cơ sở 3 : Số 3 Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh ☎ Mobile: 02036.525.333

Nông Sản Sạch - Các Bạn Cần - Chúng Tôi Có